Tuesday, 04/08/2020 - 23:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Phú Cường, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội!--------***---------!Mỗi ngày đến trường là một ngày vui!--------***---------

HỘI THI THIẾU NHI TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH HÈ 2020

Ngày 23/7/2020 tại Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì đã diến ra Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè 2020 với chủ đề “Việt Nam- Đất nước- Con người”. Tới dự và động viên Hội thi có đồng chí: Vương Thị Lý- Phó Giám đốc thư viện Thành phố Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn, Phòng Lao động- Thương binh và xã hội, Ban giám hiệu các trường tiểu học trên địa bàn huyện. Hội thi năm nay thu hút 27 trường Tiểu học tham gia. Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc góp phần phát triển văn hóa đọc trong các nhà trường, bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu quê hương đất nước cho học sinh thông qua những tác phẩm văn học.

Hội thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, chất lượng và ý nghĩa. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải xuất sắc cho đội thi của Trường Tiểu học Tản Lĩnh, 02 giải Nhất thuộc về Trường TH Tây Đằng A, TH Phú Châu, 03 giải Nhì, 5 giải Ba, 16 giải KK. Hội thi là sân chơi văn hóa bổ ích, lý thú cho các em thiếu nhi trong dịp hè. Khuyến khích các em tìm đọc những cuốn sách hay và bổ ích, trong đó có nhiều cuốn viết về đề tài:“Việt Nam- Đất nước- Con người”.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Thanh Tâm

Tác giả: Hoàng Thị Phương Thảo_PGD Ba Vì
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 13
Tháng 08 : 736
Năm 2020 : 7.848