Tuesday, 16/08/2022 - 14:22|

Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì tích cực hưởng ứng Cuộc thi “Xây dựng cơ quan Xanh-Sạch-Đẹp” năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 440/KH UBND ngày 21/12/2022 của UBND huyện Ba Vì về việc trang trí, tuyên truyền, c động trực quan phục vụ Chào năm mi 2022, kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2022) và mừng Tết Nguyên đán Nhâm Dần; Kế hoạch số 488/KH-UBND ngày 28/12/2021 về việc tổ chức Cuộc thi “Xây dựng cơ quan, đơn vị Xanh-Sạch-Đẹp” huyện Ba Vì năm 2022.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì tích cực hưởng ứng Cuộc thi “Xây dựng cơ quan, đơn vị Xanh-Sạch-Đẹp”năm 2022:

Ban chỉ đạo xây dựng Kế hoạch số 24/KH-GD ĐT ngày 07/01/2022 về việc triển khai Cuộc thi “Xây dựng cơ quan Xanh, Sạch, Đẹp” năm 2022, ban hành Công văn số 25/GD ĐT ngày 07/01/2022 về việc hưởng ứng Cuộc thi “Xây dựng cơ quan Xanh, Sạch, Đẹp năm 2022” nhằm thu hút 100% các trường MN, TH, THCS, PTCS tham gia Cuộc thi.

Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, đảng viên trong cơ quan, trong toàn Ngành nêu cao ý thức thực hiện vệ sinh, trang trí phòng làm việc, khu vực dùng chung, hội trường, phòng họp, sân, sảnh,... theo tiêu chuẩn sáng - xanh - sạch- đẹp-an toàn. Hệ thống cây xanh tại sân cơ quan, hành lang các tầng, phòng làm việc, hội trường theo tiêu chí đồng bộ, đảm bảo mỹ quan. Cán bộ, nhân viên cơ quan vệ sinh phòng làm việc, khu vực dùng chung, sân, sảnh, … cơ quan để đảm bảo cơ quan luôn sạch, đẹp, thoáng, đủ ánh sáng. Bố trí  nhà để xe gọn gàng, nế nếp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo.

Một số hình ảnh đẹp tại Phòng GDĐT:

Trong thời gian tiếp theo Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì tiếp tục chỉ đạo toàn Ngành hưởng ứng Cuộc thi theo Kế hoạch của UBND huyện Ba Vì. Tăng cường chỉ đạo toàn ngành tuyên truyền bằng cách xây dựng các phóng sự, tin bài, tăng  cường đăng tải các bài viết trên trang Web, qua hòm thư điện tử, qua nhóm zalo,... của các trường và của Ngành. Thực hiện nếp sống văn hóa công sở, thường xuyên tu bổ, chỉnh trang khuân viên, các phòng làm việc theo tiêu chí sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn. Cơ quan và các đơn vị trường học tích cực tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng cơ quan, đơn vị, đường làng, ngõ xóm “Sáng- Xanh - Sạch - Đẹp”.

Dưới đây là một số hinh ảnh của các trường hưởng ứng Cuộc thi “Xây dựng cơ quan, đơn vị Xanh-Sạch-Đẹp”năm 2022:

Trường TH Ba Trại A

Trường TH Ba Trại B