Saturday, 12/06/2021 - 21:51|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG TH PHÚ CƯỜNG, HUYỆN BA VÌ, THÀNH PHỐ HÀ NỘI

CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2019-2020

TẠM BIỆT NGÔI TRƯỜNG MẾM YÊU

15/07/2020

 

                              Như quy luật xuân đi rồi hạ đến,

                             Lớp một đến sẽ có lớp năm đi.

                            Cánh phượng nào xoay bay vào nỗi nhớ,

                            Hạ vô tình đem hai chữ “chia tay”./.

 

             Tạm biệt nhé! Tạm biệt nhé!

             Tạm biệt ngôi trường mếm yêu, là anh là chị cả thật vui thật tuyệt mà giờ đây con phải nói lời chia tay thầy cô của con, các em của mình để năm học mới con bước lên cánh cửa tiếp theo, cánh cửa tiếp nối tri thức mới cho con.

             Nhớ ngày nào "chân ước chân ráo" bước vào trường, quên sao được cái cảm giác bồi hồi, ngỡ ngàng xen lẫn lo sợ trước sự rộng lớn của ngôi trường tiểu học này. Vậy mà giờ đây tất cả như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng con. Thầy cô mới, lớp học mới, bạn bè mới con được các thầy (cô) nở nụ cười hiền hậu chào đón, thật ấm lòng, nhẹ nhõm an vui, 5 năm qua chúng con được các thầy cô dìu dắt, bao kỷ niệm buồn vui không kể xiết, sự nỗ lực của thầy cô dìu dắt chúng con tiếp đến bến đò ước mơ, đã biết bao lời cảm ơn chúng con chưa kịp nói, cũng như lời xin lỗi chưa được gọi thành tên. Chúng con, những đứa trẻ đang tập lớn, đã không tránh khỏi những giây phút bốc đồng, những phát ngôn thơ dại, những hành động xốc nổi… khiến thầy cô phải bận lòng nghĩ suy nghĩ.

 

          Vậy mà ngày mai đây chúng con phải xa thầy cô của mình, các em của mình để tiếp lên những nền tri thức mới. Chúng con chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe để công tác tốt hoàn thành sứ mệnh trồng người, chúc các em mạnh khỏe thông minh học giỏi ngoan ngoãn./.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 400
Năm 2021 : 4.606