Saturday, 12/06/2021 - 20:39|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG TH PHÚ CƯỜNG, HUYỆN BA VÌ, THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Học sinh trường TH Phú Cường trải nghệm thực tế năm học 2018-2019

HỌC SINH TRƯỜNG TH PHÚ CƯỜNG HỌC TẬP CÙNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ NĂM HỌC 2019-2020

 

               "Học đi đôi với hành" là phương châm và mục tiêu mà mỗi Cán bộ - Giáo viên trường tiểu học Phú Cường hướng tới. Để quá trình học tập của các em luôn luôn năng động và sáng tạo nên năm học nào nhà trường cũng kết hợp liên hệ thực tế để cho các em hiểu sâu, rông hơn kiến thức sách vở và ngoài đời. Trong năm học 2018-2019 trường Tiểu học Phú Cường đã cho các em đi trải nghiệm thực tế ở Thanh Trì, Hà Nội với Hoàng Thành Thăng Long và khu du lịch Vạn An. Hoàng Thành Thăng Long là nơi di tích gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam được công nhận là di sản văn hóa thế giới (WHC), thông qua những hình ảnh trong sách vở thì giờ đây các em được tận mắt thấy hình ảnh Hoàng Thành, được chiêm ngưỡng những di sản cổ, được nghe lịch sử hình thành kiến trúc xây dựng qua các thời kì tiền Thăng Long Đinh - Tiền - Lê, phát triển mạnh dưới thờ Lý - Trần - Lê và Nguyễn. Khu du lịch Vạn An "Trang trại học đường" nơi các em được vui chơi và vận dụng qua các trò chơi.......... thực tế luôn. 

                                       Giáo viên và Học sinh lưu lại khung cảnh trước cổng Hoàng Thành

 

              Vui chơi kết hợp với vận dụng để các em rèn luyện kỹ năng nâng cao hiểu biết để giúp các em hoàn thện bản thân tốt hơn, sách vở để vận dụng thực tế.

                                                                     Các em thi vợt cá
                                                       Bữa trưa của cô - trò trường Phú Cường
                                                                    Lưu lại khoảnh khắc Cô - Trò
                                                             Học sinh xếp hàng ngồi chờ xe

 

             Kết thúc một ngày trải nghiệm thật ý nghĩa, mệt nhưng vui, nụ cười trên môi cô - trò thật hạnh phúc. Chúc các em luôn luôn năng động và sáng tạo là một người có ích góp phần công lao bé nhỏ để phục vụ bản thân và giúp đỡ mọi người xung quanh, nhận thức tốt trong cuộc sống gia đình và xã hội. 

Tác giả: Giáo viên - Nguyễn Thị Tuyết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 400
Năm 2021 : 4.606