Monday, 23/05/2022 - 05:27|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG TH PHÚ CƯỜNG, HUYỆN BA VÌ, THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Nét đẹp duyên dáng nữ CBGVNV trường TH Phú Cường qua những chiếc áo dài truyền thống.

        Từ bao đời nay, chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt, đó là trang phục không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng của đất nước, của dân tộc nói chung và trong các hội nghị của trường Tiểu học nói riêng…Chiếc áo dài làm tô thêm nét đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam nét duyên dáng của người phụ nữ Á Đông. Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, một vẻ đẹp mỹ miều nhưng đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt, là đặc trưng cho một quốc gia có người phụ nữ chịu thương, chịu khó, luôn có đức hy sinh.

     Nhưng cuộc sống ngày càng phát triển và luôn thay đồi từng ngày, từng giờ. Dù nhu cầu và phong cách thời trang thay đổi theo con người của thời đại, nhưng áo dài vẫn sẽ là trang phục tượng trưng cho phụ nữ Việt Nam mà không có một trang phục nào trong tương lai có thể thay thế được. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam duyên dáng với tà áo dài sẽ mãi mãi là sự ấn tượng sâu sắc cho những du khách trong và ngoài nước. Đó chính là nét đẹp văn hóa truyền thống của phụ nữ Việt nam.

     “Tuần lễ áo dài” do Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động trên toàn quốc đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo chị em phụ nữ cả nước nói chung và phụ nữ Trường Tiểu học Phú Cường nói riêng.

       Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của phụ nữ Trường Tiểu học Phú Cường trong trang phục áo dài những ngày tháng 3/2022

Tác giả: BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 599
Năm 2022 : 5.635