Saturday, 12/06/2021 - 21:00|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG TH PHÚ CƯỜNG, HUYỆN BA VÌ, THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021

  1.           PHÒNG GD-ĐT BA VÌ
  2. TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ CƯỜNG
  3. SƠ KẾT HỌC KỲ I
  4. NĂM HỌC 2020-2021

 

              Kết thúc một năm học với bao kỷ niệm khó quên, mới ngày nào tiếng trống khai trường còn vang vảng bên tai, vậy mà giờ đã kết thúc hết học kỳ I. Thế là một phần hai chặng đường của năm học 2020-2021 đã trôi qua nhanh chóng, và giờ đây là những giây phút mà thầy và trò Trường Tiểu học Phú Cường, ngồi điểm lại những hoạt động trong học kỳ vừa qua. 

           Danh ngôn có câu: “Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Quả thật là như vậy, trong cuộc sống có mấy ai đạt được thành công mà không trải qua khó khăn gian khổ và cũng chẳng người nào đạt được thành công mà không phải "đổ mồ hôi, sôi nước mắt". Sự cần cù chịu khó luôn là yếu tố quan trọng nhất để dẫn ta đến con đường thành công một cách nhanh chóng. Không nói đâu xa với, những bạn đạt học sinh khá, giỏi trong học kì I vừa qua, chính là một minh chứng kết quả mà các bạn ấy đạt được, chính là việc đổi lấy cả một quá trình. Kết quả ấy, có hình bóng những giọt mồ hôi của cha mẹ, có công lao dạy dỗ của thầy cô, có sự quan tâm của các cấp các ngành, và đặc biệt là có sự kiên trì, cố gắng miệt mài học tập của chính bản thân các em. Thông qua điều này, mong sao tất cả các em học sinh trường tiểu học Phú Cường, cuối năm học đều có kết quả học tập tuyệt vời như vậy.

           Một số hình ảnh được ghi lại trong học kỳ I:

        Thầy Hiều trưởng đánh trống khai giảng 
     Giáo viên Trường tập huấn thay SGK lớp 1

 

 

 

 

 

 

        

 

 

 

         Tiết học đầu tiên của các con Lớp 1
                              20/11/2020

 

 

 

 

 

 

 

 

 

..........................................

          Một năm cũ đã dần dần khép lại, mùa xuân đang hé mở những niềm vui, học kỳ II của năm học 2020-2021 cũng đã bắt đầu khởi động, mong rằng sang năm mới, các em sẽ tự tin hơn, chăm chỉ hơn, học giỏi hơn và kết quả cuối năm sẽ cao hơn. Nhân dịp năm mới, tôi cũng xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô và các em học sinh sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Tác giả: Giáo viên - Nguyễn Thị Tuyết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 400
Năm 2021 : 4.606