Sunday, 04/12/2022 - 19:12|

Trường TH Phú Cường tích cực hưởng ứng tham gia Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" năm học 2022-2023

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” Tiểu khu 4 năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch số 880/KH-GDĐT ngày 20 tháng 7 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì về việc tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành GDĐT năm học 2022-2023, sáng ngày 18/8/2022, tại trường THCS Phú Đông (Tiểu khu 4) long trọng tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2022 - 2023 với Chủ đề: “Xây dựng văn hóa học đường”. Nhằm tạo sân chơi văn nghệ lành mạnh cho học sinh tiểu học và THCS giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước, lạc quan tin tưởng vào tương lai, phấn đấu vươn lên trong học tập. Tham dự hội thi có 8 tiết mục đến từ 8 trường Tiểu học và THCS. Hướng ứng hội thi, thầy và trò trường Tiểu Học Phú Cường đã luyện tập hết sức tích cực tập luyện nhằm đạt được thành tích tốt nhất và đã đăng kí dự thi với 1 tiết mục múa theo thể loại giai điệu quê hương. Kết thúc cuộc thi tiết mục múa của Trường đạt giả Ba.

Qua Hội thi đã góp phần tăng cường công tác giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, đồng thời để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cũng như nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội Thi:

Tác giả: Trường Tiểu học Phú Cường
Năm 2022 : 19.076