Wednesday, 21/10/2020 - 20:48|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 *************** Ngày khai giảng con vui háo hức! Ngả nắng vàng nắng rực hồng hương, Niềm hân hoan cắp sách đến trường, Nghe tiếng trống sân trường rộng mở! ******************

TRƯỜNG TH PHÚ CƯỜNG HÂN HOAN TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

TRƯỜNG TH PHÚ CƯỜNG

Sáng nay ngày 5 tháng 9 năm 2020  hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử, gần 23 triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới, năm học mới 2020-2021. Thầy và trò trường Tiểu học Phú Cường cũng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Đúng 7 giờ 30 phút, thầy và trò trường tiểu học Phú Cường thực hiện nghi lễ khai giảng năm học 2020-2021

Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh dự được đón tiếp:

- Ông: Nguyễn Xuân Hiệu – Chủ tịch UBND xã Phú Cường cùng các đ/c đại diện các ban ngành trong xã.
                             - Bà:    ………………  – Trưởng Ban Đại diện CMHS
             Cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.
             Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được các thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Phú Cường thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. Năm học này, nhà trường đã tuyển sinh được 93 học sinh vào lớp Một, được chia thành 3 lớp.

Tiếp theo là nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca do cô giáo Phương Thị Xuyến - Tổng phụ trách Đội chỉ đạo và dẫn chương trình.

Cô Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó hiệu trưởng trường lên đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư chúc mừng thầy và trò trên cả nước.

Thầy giáo Nguyễn Mai Lâm - Hiệu trưởng trường lên đánh trống khai trường.

Bên cạnh niềm vui của các em Lớp 1 thì các em HS khối lớp 2,3,4,5 cũng vui mừng không kém trong niềm vui hân hoan được gặp lại bạn bè, thầy cô và mái trường yêu dấu của mình.

Cũng trong buổi lễ, thầy và trò trường TH Phú Cường hứa quyết tâm cùng nhau cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và gặt hái được thật nhiều thành công trong năm học 2020-2021.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Ông Nguyễn Xuân Hiệu - Chủ tịch UBND xã Phú Cường lên tặng hoa và phát biểu

Đại diện Hội PHHS lên phát biểu và tặng hoa