Monday, 23/05/2022 - 05:41|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG TH PHÚ CƯỜNG, HUYỆN BA VÌ, THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Cô giáo Khuất Thị Hồng Vân và những tấm lòng thơm thảo chung tay với cộng đồng trong đại dịch COVID-19

Trong mùa dịch, khi cả xã hội đều chịu ảnh hưởng nặng nề thì cô giáo Khuất Thị Hồng Vân và các thành viên Hội Từ Thiện Từ Tâm Ba Vì không ngồi yên hay than phiền về vấn đề của bản thân mà hàng ngày vẫn tiếp tục công việc thiện nguyện của mình.

Trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, những việc làm cô giáo Vân càng thêm nhiều ý nghĩa: Cô cùng cùng nhóm bạn gửi tặng các chiến sĩ khu cách ly của trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô 1.200 quả trứng gà; tự làm gần 300 chiếc mũ chắn giọt bắn gửi tặng Mặt trận Tổ Quốc huyện Ba Vì, Trường Sĩ Quan Pháo Binh Sơn Tây và các cơ sở y tế tại địa phương; sáng tác thơ, bài hát tuyên truyền chống dịch được mọi người yêu thích.

Với vai trò Phó Hội trưởng hội Từ thiện Từ Tâm, cô giáo Vân đang lên kế hoạch tiếp tục làm 800 chiếc mũ chắn giọt bắn, phối hợp với Huyện đoàn Ba Vì tặng quà (nhu yếu phẩm sinh hoạt) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Nghĩa cử của cô giáo Khuất Thị Hồng Vân và những người bạn đã góp phần lan tỏa mạnh mẽ tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Điều đó càng đặc biệt khi nó diễn ra trong thời đại dịch Covid-19.

 

Những hình ảnh về hoạt động của cô giáo Vân và những người bạn

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Anh Tuấn_PGD Ba Vì
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 599
Năm 2022 : 5.635